Thiết kế website giá rẻ

Tình hình khó khăn kinh tế đang khiến nhiều doanh nghiệp phải tính toán chi ly, đôi khi buộc cắt giảm đối với các khoản chi phí hoạt động của mình. Những khó khăn này không của chỉ riêng một doanh nghiệp nào, ngành nghề nào, nhưng đó lại cả một vấn đề lớn về bài toán chi phí đối với các doanh nghiệp mới bước đầu dấn chân vào hoạt động thương mại điện tử. Thấu hiểu những trăn trở đó, Chúng tôi đưa ra dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chỉ từ 2.500.000 vnđ, nhằm chia sẻ lo âu với quý khách hàng trong giai đoạn khó khăn. Để thực hiện được điều đó, Công ty thiết kế web chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, ứng dụng mọi công cụ cao cấp nhất, phân tích yêu cầu khách hàng một cách khoa học nhất, và trên hết vẫn là niềm đam mê nghề nghiệp & trách nhiệm cao với website được thiết kế ra. Rất nhiều khách hàng đã thuê chúng tôi thiết kế website với sự tin tưởng tuyệt đối & chúng tôi thật sự rất biết ơn sự ưu ái của quý khách.

Tặng 01 tên miền quốc tế miễn phí một năm sử dụng (.com, .net, .info, .org, .biz ...).
Tặng 01 gói hosting miễn phí lưu trữ website một năm 300 MB. Miễn phí tạo 3 email theo tên miền.

Thiết kế trang giới thiệu

Có thể đưa video, hình ảnh, flash, quí khách có thể tự cập nhật sửa đổi nội dung.
- Trang dịch vụ (có thể đưa video, hình ảnh, slideshow flash, có thể thay đổi & cập nhật nội dung)
- Trang tùy chọn (quý khách có thể chọn là 1 trang nội dung như: trang tuyển dụng, trang hướng dẫn... có thể thay đổi & cập nhật nội dung)

Thiết kế trang chủ trình bày thông tin nỗi bật. sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..

Module sản phẩm, phân thành nhiều danh mục sản phẩm (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý sản phẩm, không giới hạn số danh mục sản phẩm

Thiết kế Module tin tức, không hạn chế số tin, số hình ảnh, quý khách có thể tự quản lý thay đổi nội dung tin tức dễ dàng.

Thiết kế Module liên hệ có thể thay đổi nội dung thông tin liên hệ, có hệ thống form liên hệ trực tuyến, thông tin liên hệ sẽ được gửi trực tiếp về mail của quí khách.

Thiết kế Module sản phẩm, có thể thay đổi cập nhật, thêm bớt sản phẩm. Hệ thống quảng cáo bên phải và bên trái website. Quý khách có thể tự cập nhật và quản lý banner, logo quảng cáo.

Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng bằng yahoo messenger, skype.

Bộ thống kê số người truy cập, số người online.

Trang quản lý dành cho người quản trị website (dùng để cập nhật, thay đổi trang giới thiệu, cập nhật & quản lý sản phẩm)
» Khuyến mãi: Đưa website vào 3 bộ máy tìm kiếm Google + Yahoo + Bing

Giá trọn gói: 140$
(Bảo trì website 12 tháng về mặt kĩ thuật)

Khuyến mãi: để hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của quí khách. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi:
- Đưa website của quí khách vào bộ máy tìm kiếm GOOGLE miễn phí.
- Website được viết lại đường link thân thiện với GOOGLE (đường link có chứa từ khóa của sản phẩm - dịch vụ).
 

Bài viết khác: