Quảng cáo Google adwords

Quảng cáo google

Quảng cáo google adwords là hình thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn lên vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google, nhắm đúng đối tượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Với Google Adwords bạn có thể tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Báo giá dịch vụ Google Adwords 

Quảng cáo Google adwords hoạt động như thế nào?

Khi khách hàng lên Google và tìm kiếm từ khóa (do bạn chọn) liên quan đến sản phẩm dich vụ kinh doanh của bạn. Thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện đầu tiên trong trang kết quả  tìm kiếm. 

- Bạn xác định từ khóa (keywords - từ ngữ diễn tả sản phẩm dịch vụ). Hoặc bạn cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu (miễn phí) và gửi đến bạn các bảng thống kê về những từ khóa nào thích hợp nhất cho sản phẩm của bạn nhất.

- Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn quyết định từ khóa nào được sử dụng và số lượng từ khóa là bao nhiêu.

Chương trình khuyến mãi:

- Giảm 4% chi phí nếu đăng ký dịch vụ 3 tháng.
- Giảm 7% chi phí nếu đăng ký dịch vụ 6 tháng.
- Giảm 10% chi phí nếu khách hàng đăng ký 1 năm.

Vì sao bạn chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Song song với dịch vụ  quảng cáo Google Adwords, chúng tôi còn là công ty thiết kế website, SEO website tối ưu mã nguồn. Một website được thiết kế tốt, mã nguồn tối ưu, lúc này chỉ cần sử dụng Google Adwords trong một thời gian ngắn. Nhiều website do chung tôi thiết kế dù không quảng cáo Google vẫn xuất hiện ở trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

Cam kết chỉ nhận tiền khi website của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm Google.

Nếu còn có thắt mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Hotline: 0919 050 067 Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của quý khách hàng.

Bài viết khác: