Tin tức công nghệ

Tên miền .vn của Việt Nam hơn gì tên miền .com? - Thiết kế website MDG

Tên miền .vn của Việt Nam hơn gì tên miền .com?

[Internet] 12-01-2012 Việc bị cướp quyền quản trị tên miền luôn là nguy cơ thường trực đối với bất kì website nào, và không ai có thể đảm bảo tên miền họ sử dụng không bao giờ bị kẻ xấu chiếm đoạt.
Google cấm sử dụng coupon quảng cáo Google Adwords tại Việt Nam - Thiết kế website MDG

Google cấm sử dụng coupon quảng cáo Google Adwords tại Việt Nam

[Viễn thông] 14-12-2011 Theo thông tin từ Google, kể từ ngày 14/12/2011, Google sẽ dừng chấp nhận mã khuyến mại quảng cáo Google Adwords (Adwords coupons) tại thị trường Việt Nam và Pakistan.
CEO Website nhạc của tui khởi nghiệp từ 10 đô - Thiết kế website MDG

CEO Website nhạc của tui khởi nghiệp từ 10 đô

[Viễn thông] 28-10-2011 Từ một website "làm cho vui", chàng trai trẻ Nhan Thế Luân đã biến nó thành một trang nhạc trực tuyến với hàng triệu người dùng mỗi ngày.
Nhiều tên miền website top Việt Nam bị hack - Thiết kế website MDG

Nhiều tên miền website top Việt Nam bị hack

[Internet] 27-10-2011 Trong vòng hai ngày qua,3 tên miền đứng top 100 Alexa của Việt Nam đã bị tấn công, gồm một website khiêu dâm và hai website khác đó là: diadiem.com và vozforums.com
Giảm băng thông, tăng tốc độ website và chống hacker bằng CloudFlare - Thiết kế website MDG

Giảm băng thông, tăng tốc độ website và chống hacker bằng CloudFlare

[Internet] 26-10-2011 CloudFlare là một DNS đồng thời là mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network - CDN) phân tán, có nhiều tính năng bảo mật thú vị. CloudFlare hứa hẹn tăng độ truy cập website của bạn trung bình là 30% và giảm đáng kể lượng bandwidth sử dụng cũng như server load bằng cách ngăn chặn spam bot và các loại tấn công khác nhằm vào website.
Thiết kế website đơn giản với KompoZer - Thiết kế website MDG

Thiết kế website đơn giản với KompoZer

[Phần mền] 26-10-2011 Bạn đang muốn khởi đầu cuộc phiêu lưu tạo các trang web của riêng mình một cách dễ dàng? KompoZer là một chương trình biên tập web cơ bản và tốt, sẽ cho phép bạn nhanh chóng khởi động và trở nên quen thuộc với công việc này.
Google Desktop - một ứng dụng tuyệt với cho dân văn phòng - Thiết kế website MDG

Google Desktop - một ứng dụng tuyệt với cho dân văn phòng

[Phần mền] 26-10-2011 Google Desktop, một công cụ với nhiều tiện ích cải thiện trải nghiệm web và tìm kiếm trên PC. Với những cải tiến mới ra mắt gần đây của gã khổng lồ tìm kiếm, Google Desktop xứng đáng có mặt trên máy của bạn.
Để việc lước web nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn - Thiết kế website MDG

Để việc lước web nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn

[Internet] 26-10-2011 Ngày nay, tốc độ đường truyền đã được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, vẫn có thể cải thiện hơn nữa những trải nghiệm web, 10 thủ thuật sẽ giúp người dùng tăng tốc duyệt web và giảm tải đáng kể chi phí, tiết kiệm tài nguyên khi sử dụng.
1 2  3  4  5  6  ... CUỐI [Trang 1 / 8]