Kiến thức thiết kế website

Hướng dẫn thêm tài khoản webmail trên Iphone - Thiết kế website MDG

Hướng dẫn thêm tài khoản webmail trên Iphone

[Khác] 08-09-2012 Bạn đang có tài khoản Webmail (Email theo tên miền website). Và bạn muốn thêm tài khoản Webmail vào Iphone để có thể duyệt Email trên Iphone mọi lúc mọi nới. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết các bước thiết lập cấu hình để duyệt Webmail trên Iphone
Doanh nghiệp không mặn mà với website trong thời buổi khó khăn - Thiết kế website MDG

Doanh nghiệp không mặn mà với website trong thời buổi khó khăn

[Website và doanh nghiệp] 28-05-2012 Trong khi tỉ lệ doanh nghiệp có website không tăng, thì tỉ lệ những đơn vị kinh doanh chưa có website nhưng dự kiến sẽ xây dựng lại giảm so với các năm trước
Lỗi CSS thường gặp trên IE 6 - Thiết kế website MDG

Lỗi CSS thường gặp trên IE 6

[Khác] 29-12-2011 Bạn cũng biết là chúng ta có thể sử dụng CSS để căn giữa trang web với thuộc tính margin: 0 auto, nhưng IE 6 không hiểu được thuộc tính này và hậu quả là nó bị lệch sang trái. Cách sửa như sau:
10 Thủ thuật CSS mà bạn cần biết - Phần I - Thiết kế website MDG

10 Thủ thuật CSS mà bạn cần biết - Phần I

[Khác] 28-12-2011 Trong quá trình thực hành và làm việc với CSSCascading Style Sheets chúng ta sẽ gặp những vấn đề xảy ra rất thường xuyên, để giải quyết chúng một cách nhanh chóng thì chúng ta cần phải biến những cách xử lý của các vấn đề đó trở thành những phản xạ của riêng mình.
Kiếm tiền từ cộng đồng mạng - nhiều tiềm năng - Thiết kế website MDG

Kiếm tiền từ cộng đồng mạng - nhiều tiềm năng

[Website và doanh nghiệp] 30-11-2011 Theo nghiên cứu của Yahoo - Kantar Media, 55% số người dùng Internet truy cập vào các mạng xã hội năm 2011, so với 41% năm 2010. Đầu tư vào các website có cộng đồng đã trở nên hấp dẫn!
SEO mũ đen hay SEO mũ trắng (Black hat or White hat) - Thiết kế website MDG

SEO mũ đen hay SEO mũ trắng (Black hat or White hat)

[SEO Google] 28-11-2011 Marketing online hay còn gọi là SEO ( Search Engine Optimization) là hình thức quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, trên thị trường đang nảy sinh hai khái niệm SEO black hat (mũ đen) và SEO white hat (mũ trắng).
Tên miền bị chiếm quyền sở hữu có lấy lại đuợc không? - Thiết kế website MDG

Tên miền bị chiếm quyền sở hữu có lấy lại đuợc không?

[Tên miền - domain] 31-10-2011 Chỉ trong đêm 27/10, 2 website khá lớn tại Việt Nam là diadiem.com và vozforums.com đã bị hacker tấn công và chiếm được quyền nắm giữ tên miền. Và việc không sử dụng tên miền Việt (đuôi.vn) đã khiến 2 website này có nguy cơ mất tên miền vĩnh viễn.
46% doanh nghiệp không biết dùng email để làm gì - Thiết kế website MDG

46% doanh nghiệp không biết dùng email để làm gì

[Website và doanh nghiệp] 27-10-2011 Kết quả khảo sát của VCCI cho thấy có tới 46% số lượng doanh nghiệp cho rằng không biết sử dụng thư điện tử để làm gì, chỉ có 19% doanh nghiệp có website.
1 2  3  CUỐI [Trang 1 / 3]